ĐÓNG THUÊ BAO MẠNG 1 NĂM FPT NGƯNG DÙNG CÓ HOÀN LẠI TIỀN KHÔNG?

Đóng thuê bao mạng 1 năm FPT ngưng dùng hoàn lại tiền ko?

Câu hỏi

Nhà tôi ở khu 10 Đại Phúc, TP Bắc Ninh, tôi đã đóng tiền mạng thuê bao 1 năm nhưng nay không có nhu cầu sử dụng nữa, tôi có được hoàn lại số tiền mà tôi chưa sử dụng hết không? Hướng giải quyết số tiền còn lại như thế nào?

Trả lời:

Chào bạn, chúng tôi xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:

– Bạn sẽ không được nhận lại số tiền còn lại.

– Khi ký kết hợp đồng internet, bạn phải cam kết sử dụng tối thiểu 24 tháng cho nên nếu bạn ngưng không sử dụng, phá vỡ hợp đồng cam kết thì bạn sẽ phải bồi thường 1.100.000 đồng và bồi hoàn lại toàn bộ trang thiết bị cho công ty FPT Telecom.

– Hướng xử lý: bạn hãy chuyển nhượng lại đường truyền cho bạn bè, anh chị em hoặc người thân sử dụng cho đến khi hết thời hạn cam kết.

Tư vấn và giải đáp thắc mắc

• Câu hỏi: Em đang dùng mạng của mình bây giờ công ty điều chuyển công tác đột xuất em mới đóng tiền 6 tháng có cách nào sử dụng tiếp mạng ở tỉnh khác không ạ? FPT mình có hỗ trợ chuyển địa điểm mạng sang tỉnh khác không ạ?

⇒ Trả lời: Chào bạn, hiện FPT có hỗ trợ chuyển địa điểm tới tất cả các tỉnh thành có hạ tầng của FPT trên cả nước.

• Câu hỏi: FPT mình có hỗ trợ trường hợp tôi đã thanh toán cước cả năm nhưng có việc tạm thời chưa dùng đến không ạ? Có cách nào bảo lưu số tiền này lại sau tôi về thì dùng tiếp không?

⇒ Trả lời: Thật tiếc với sự cố của nhà mình, nếu hợp đồng của nhà mình đã sử dụng trên 24 tháng thì hoàn toàn có thể làm thủ tục tạm ngưng sử dụng nhé.

• Câu hỏi: Tôi có đăng kí gói cước mạng bên mình cam kết sử dụng 24 tháng nhưng do điều kiện đột xuất nên tôi phải ngưng sử dụng trước thời hạn và yêu cầu thanh toán 1.100.000.Tiền này sau này tôi dùng lại có được trừ vào cước không?

⇒ Trả lời: Kính chào quý khách, số tiền này của quý khách sẽ được trừ vào tiền cước nếu quý khách khôi phục dịch vụ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.
Contact Me on Zalo